วันอังคารที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

มันตรา กูร์เม่ต์ เฟสติวัล แกรนด์ ฟินาเล่ ซิกเนเจอร์ ดินเนอร์

เมื่อเร็วๆนี้ ณ ห้องอาหารและบาร์มันตรากับงานมันตรา กูร์เม่ต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 1 ได้เดินทางมาจนถึงค่ำคืนแห่งความหรูหราที่สุด “แกรนด์ ฟินาเล่ ซิกเนเจอร์ ดินเนอร์” นำทีมเชฟชื่อดังจาก 3 ประเทศอวดอาหารเลิศรส โดยมร.เยนส์ ไฮเออร์ หัวหน้าพ่อครัวใหญ่โรงแรมอมารี ออคิด พัทยา (ที่ 3 จากขวา) พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจาก Mr. Philippe Bramaz ไวน์เมคเกอร์ จากบริษัท เบสท์ เซลล่า จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) ร่วมสร้างความประทับใจด้วยการนำไวน์มาร่วมงานจนทำให้เกิดงานดินเนอร์สุดหรูขึ้น ในภาพจากซ้าย คุณยงยุทธ์ เพียรประสิทธิ์ รองหัวหน้าพ่อครัวใหญ่ โรงแรมอมารี ออคิด พัทยา เชฟฮิโรกาสุ โตมิซาว่า จากโยชิมูระ ประเทศญี่ปุ่น เชฟจอร์โจ้ สเตฟาโนเซน จากห้องอาหารเรสเตอร์รองท์แกเลอริเย่ ในมงปาซิเย่ ประเทศฝรั่งเศส Mr. Philippe Bramaz  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม