วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2555

“ฟองดองต์” ลาวาแห่งช็อกโกแลต

 โรงแรมรอแยลเบญจา กรุงเทพฯ (สุขุมวิทซอย 5) ขอเชิญทุกท่านมาพักผ่อนในบรรยากาศแสนสบายที่E-Café พร้อมลิ้มรส “ช็อกโกแลต ฟองดองต์” ด้วยช็อคโกแลตลาวาอุ่น ๆ ทั้งอร่อยเข้ม เต็มคำ ที่สอดไส้มาในเค้กกรุบกรอบ ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ _______________________________________________________________________ Fondant a Chocolate all through November: At E-Café, Royal Benja Hotel, chocolate lovers ought to not miss to try yummy “Fondant a Chocolate”, chocolate lava crunch cake that offersthe perfect butter – sweet flavor of soft and chewy lava flowing from the  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม